Thông tin sản phẩm
Tổng quan
- Quy cách: |30gr-50gr | 100gr – 200gr | 300gr- 500gr | 1kg | 2kg | UP
- Xuất Xứ: Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia
- Tình trạng: Đông lạnh
- HSD: 12 tháng kể từ NSX, bảo quản nhiệt độ tốt nhất -18 độ C.
- Địa chỉ kho hàng: Kho Liên Phương – Hải Phòng và Kho Transimex – TP Thủ Đức
- Hotline: 0567 338 333
- Món ngon: cá nướng muối ớt, lẩu, cá chiên nước mắm,…
Các đặc điểm của Cá Bò Da
1. Môi trường sinh sống
Cá Bò da là loài cá sống ở tầng đáy, thường được tìm thấy ở vùng biển nhiệt đới với độ sâu từ 0-50 mét. Loài cá này chủ yếu được tìm thấy ở các vùng biển quanh miền Trung và một số tỉnh miền Nam Việt Nam. Chúng là một loài sinh sản bằng cách đẻ trứng.
Những con trưởng thành đôi khi tụ tập và chia sẻ nơi sinh sống trên các rạn đá gần bờ. Cá Bò tập trung thành đàn và trốn trong rong biển vào mùa mưa.
Con cái thường đẻ trứng ngay trước khi mùa mưa bắt đầu. Những con Cá Bò Da nhỏ này không gọi độ sâu của đại dương là nhà; thay vào đó, bạn có thể thấy chúng bơi gần bờ biển hoặc cùng đàn sứa.
2. Xương Cá Bò Da nhiều giá trị dinh dưỡng cao
Điều làm nên sự đặc biệt của Cá Bò Da đó chính là xương cá. Bởi vì xương của chúng là loại xương sụn, rất mềm. Sau khi tách hết phần thịt, ta có thể đem xương cá và đầu cá đi chiên giòn.
Xương của loài cá này còn là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất, kể cả là xương của chúng cũng được đặc biệt khuyên dùng cho những ai đang thiếu canxi.
3. Cá Bò Da có hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe
Cá Bò Da mang đến cho ta hương vị thơm ngon, dai và đậm đà chất biển khiến cho ta khó thể quên được mùi hương lẫn hương vị.
Loài hản sản này cũng là nguồn cung cấp các dưỡng chất như calo, protein, chất béo… Cùng các loại vitamin như vitamin B12, vitamin E, vitamin D… Bên cạnh đó Cá Bò Da cũng có hàm lượng các chất khoáng lớn như canxi, sodium rất thích hợp cho những người yếu xương.
Mặc dù chúng không được đánh là và liệt vào hàng thực phẩm sở hữu hàm lượng canxi cao nhất. Thế nhưng trong cá vẫn chứa một lượng rất lớn vitamin D. Đây là nguyên tố rất cần thiết cho sự hấp thụ canxi bên trong cơ thể, giúp chúng ta sở hữu một hệ xương chắc chắn và khỏe mạnh.
4. Cách lột da rất đơn giản
Để lột da của cá bò, bạn có thể làm theo các bước sau:
– Bước 1: Rửa sạch cá bò với nước lạnh để loại bỏ bụi bẩn và các tàn dư khác trên da.
– Bước 2: Dùng dao để cắt từ đuôi đến đầu của cá bò.
– Bước 3: Tiếp tục cắt đầu cá bò ra khỏi cơ thể của nó và đặt nó sang một bên.
– Bước 4: Sử dụng một chiếc dao hoặc một cây kéo để cắt đường viền xung quanh phần lớn của cá bò, theo chiều dọc của nó. Hãy cố gắng chỉ cắt qua lớp da, không chạm đến phần thịt.
– Bước 5: Dùng ngón tay hoặc một chiếc dao để tách lớp da từ phần thịt, đồng thời giữ chặt lớp da bằng tay kia.
– Bước 6: Lột lớp da ra khỏi thịt, tiếp tục làm cho đến khi bạn lột hết lớp da của cá bò.
Sau khi đã lột được lá da của cá bò, bạn nên rửa sạch cá bò với nước lạnh trước khi tiếp tục chế biến.
Thịt của chúng nổi tiếng là khó lọc. Vì vậy, bạn có thể chọn Cá Bò lọc sẵn từ KingFish để sử dụng trong quá trình chế biến của mình. Các sản phẩm thịt bò đã loại bỏ da có thể được đông lạnh đến sáu tháng mà không làm giảm chất lượng.
KINGFISH cung cấp sỉ Cá Bò Da chất lượng – Giá siêu tốt.
Tại Kingfish cung cấp sỉ Cá Bò Da, hải sản đông lạnh các loại trên toàn quốc, đảm bảo giá tốt nhất thị trường.
KINGFISH cam kết:
+ Tất cả mặt hàng đều được nhập khẩu CHÍNH NGẠCH, giấy tờ đầy đủ.
+ Hàng hóa KHÔNG ngâm tẩy, hóa chất.
+ Công nghệ Frozen-live giữ nguyên chất lượng như tươi sống.
===================
GỌI NGAY để nhận báo giá cực tốt: 0567 338 333
ĐĂNG KÝ trở thành nhà phân phối, đại lý bán lẻ: kingfish.xnk@gmail.com