Hotline: 0983 532 532 - 0567 338 333
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline: 0983 532 532 - 0567 338 333
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Mực Nang Đông Tàu

Mực Bầu hay còn được gọi là Mực Nút, là một trong những loại mực được ưa chuộng nhất trên thị trường với giá cả bình dân. Những ai đã từng thưởng thức Mực Bầu thì chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon cùng độ giòn khó cưỡng của nó. Mực Bầu cũng là một loài hải sản chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Đặt hàng ngay
Hotline: 0983 532 532 - 0567 338 333
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

Thông tin sản phẩm

Tổng quan: 

  • Quy cách: 100-300gr | 300-500gr | 500-700gr | Trên 700gr.
  • Xuất Xứ: Indonesia, Việt Nam.
  • Tình trạng: Đông lạnh.
  • HSD: 24 tháng kể từ NSX, bảo quản nhiệt độ tốt nhất -18 độ C. 
  • Địa chỉ kho hàng: Kho Liên Phương – Hải Phòng và kho Transimex – Tp Thủ Đức
  • Hotline: 0983 532 532.
  • Món ngon: Mực Nang đông tàu có thể chế biến các món như: Mực nướng, mực hấp, mực chiên,..
STT TÊN HÀNG ĐVT QUY CÁCH THÙNG XUẤT XỨ BRAND GIÁ LẺ B2C/ONLINE GHI CHÚ
1 MUC NANG DONG TAU NK 100G DOWN WJM KG N/A INDONESIA N/A 144 CÒN HÀNG
2 MUC NANG STG DONG TAU NK 300G UP WJM KG N/A INDONESIA N/A 158 CÒN HÀNG
3 MUC NANG OMAN NK 700-1000G KG 24KG OMAN N/A 206 CÒN HÀNG
4 MUC NANG OMAN NK 1-2KG KG 24KG OMAN N/A 209 HẾT HÀNG
5 MUC NANG OMAN NK 2000-3000G KG 24KG OMAN N/A 217 CÒN HÀNG
6 MUC NANG OMAN NK 3KG UP KG 24KG OMAN N/A 224 HẾT HÀNG
7 MUC NANG AN DO NK 200-300G KG N/A AN DO N/A 165 HẾT HÀNG
8 MUC NANG AN DO NK 300-500G KG N/A AN DO N/A 174 HẾT HÀNG
9 MUC NANG AN DO NK 500-700G KG N/A AN DO N/A 181 HẾT HÀNG
10 MUC NANG AN DO NK 700-1000G KG N/A AN DO N/A 192 HẾT HÀNG
11 MUC NANG AN DO NK 1-2KG KG 12KG AN DO N/A 199
HÀNG VỪA CẬP CẢNG
12 MUC NANG AN DO NK 2-3KG KG 12KG AN DO N/A 206
HÀNG VỪA CẬP CẢNG
13 MUC NANG AN DO NK 3KG UP KG 12KG AN DO N/A 209
HÀNG VỪA CẬP CẢNG

Giới thiệu về mực nang đông tàu KINGFISH

Đặc điểm nhận dạng mực nang

Mực nang đông tàu có nhiều kích thước và thân hình bầu dục. Khi mới đánh bắt từ biển lên, mực có màu xám xanh và các chấm muối tiêu li ti nhỏ trên da. Sau khi đã sơ chế và làm sạch, mực sẽ có màu trắng ngà và bề mặt da bóng bẩy rất đẹp mắt.

Giá trị dinh dưỡng của mực nang

Bên cạnh hương vị thơm ngon đặc trưng, mực nang còn có đặc tính chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa là các hợp chất có thể chống lại những phân tử có khả năng gây hại (gốc tự do). Nếu trong cơ thể có nhiều gốc tự do, chúng có thể làm tổn thương các tế bào. Đồng thời cũng sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim, ung thư, và tiểu đường.

Một số nghiên cứu trên ống nghiệm và động vật chỉ ra rằng các đặc tính chống oxy hóa của mực đến từ các polisaccarit, là chuỗi dài các phân tử đường dính liền với nhau chống lại các gốc tự do.

Ăn mực có thể ngăn ngừa ung thư. Các nghiên cứu ống nghiệm cho thấy, mực có thể làm giảm kích thước khối u và sự lan rộng của các tế bào ung thư. Các đặc tính chống ung thư này có sự liên kết với đặc tính chống oxy hóa của mực.

Cụ thể hơn, các nghiên cứu trong ống nghiệm đã phát hiện ra rằng protein và polisaccarit từ mực nang có thể ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư cụ thể là ung thư phổi, ung thư vú, và ung thư tuyến tiền liệt.

Bên cạnh đó, có nghiên cứu đã cho thấy polysaccarit từ mực có thể bảo vệ và chống lại các tổn thương từ thuốc hóa trị gây ra.

Cách sơ chế mực nang đông tàu sạch, không tanh

Bước 1: Rút đầu và râu mực

Bước đầu tiên, bạn hãy dùng tay giữ phần thân mực. Đồng thời tay còn lại nhẹ nhàng kéo phần đầu mực ra ngoài. Sau đó, bạn hãy cẩn thận bóc bỏ túi mực để tránh làm vỡ khiến dầu mực dây ra. Nếu lỡ túi mực làm vỡ, bạn có thể rửa lại với nước sạch.

Bước 2: Cắt bỏ phần mắt và răng của mực

Bạn dùng dao để cắt bỏ phần mắt mực. Đối với phần răng mực, hay chính là khối tròn cứng ở giữa đầu mực, bạn dùng tay nặn và bỏ răng mực đi.

Bước 3: Lột da mực

Tiếp theo, Bạn dùng dao cắt nhẹ một đường phía đầu thân mực để tạo một đường gờ giữa phần thịt và da mực. Sau đó, bạn dùng một tay giữ thịt mực, tay còn lại nắm vào phần da mực và kéo lên. Tiếp theo, bạn từ từ lột cho đến khi hết phần da.

Bước 4: Rửa sạch

Bước cuối cùng, bạn cần rửa sạch lại phần đầu, ruột và phần thân mực. Sau đó tiếp tục các công đoạn chế biến thành món ăn tiếp theo.

Vào bếp làm mực nang xào cần tây

Mực xào cần tây là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa mực và cần tây, mang đến một món ăn vô cùng thơm ngon và đầy hấp dẫn. Đây là món ăn được chế biến vô cùng đơn giản, dễ làm và có hương vị thơm ngon.

Mực sau khi mua về được chế biến sạch sẽ, ướp cùng các gia vị, đợi khoảng 15 phút. Sau đó, các bạn phi thơm tỏi và cho mực vào xào. Đợi cho thịt mực đã săn lại. Sau đó bạn cho thêm cần tây vào xào khoảng 3 phút nữa là có thể tắt bếp và thưởng thức.

Ăn món mực xào cần tây và lúc nóng là ngon nhất, vậy thì còn chần chừ gì nữa các bạn hãy mau mau bắt tay làm ngay món mực nang xào này cho gia đình cùng thưởng thức nào.

>>> Bài viết tham khảo: Mực nang làm món gì ngon?

KINGFISH cung cấp mực nang đông tàu chất lượng

Thị trường cung cấp mực nang rộng lớn với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Đến với KINGFISH, quý khách hàng có thể mua loại mực nang đông tàu có chất lượng tốt nhất, được chú trọng ngay từ những khâu bảo quản với giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm hải sản của KINGFISH tại website của chúng tôi. KINGFISH rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Contact Me on Zalo
0983.532.532