B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Tôm Sú Đông Lạnh

Với người dân Việt Nam, Tôm Sú cũng không quá xa lạ. Với hàm lượng chất xơ và lượng mỡ khá thấp, Tôm Sú là nguyên liệu chính cho sự lựa chọn ăn uống lành mạnh và phù hợp với nhiều chế độ ăn khác nhau. KINGFISH cam kết cung cấp các mặt hàng chất lượng cao với giá siêu tốt. Liên hệ 0567 338 333 ngay để có báo giá chi tiết!
Đặt hàng ngay
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

Thông tin sản phẩm

Tổng quan 

  • Quy cách: Lột PD, PTO, HLSO, HOSO
  • Các Size từ nhỏ tới lớn: 8-10, 10-13, 13-15, 15-20, 21-25, 26-30, 31-40, 41-50, 51-60, 61-70, 71-80, 81-100, 100-200, 200-300, 300-500
  • Xuất Xứ: Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Tình trạng: Đông lạnh 
  • HSD: 12 tháng kể từ NSX, bảo quản nhiệt độ tốt nhất -18 độ C.
  • Địa chỉ kho hàng: Kho Liên Phương – Hải Phòng và Kho Transimex – TP Thủ Đức.
  • Hotline: 0567 338 333
  • Món ngon: Tôm nướng, tôm hấp, tôm chiên, lẩu thái tôm sú…

 

Các đặc điểm của Tôm Sú:

Nhận dạng.

Loài hải sản này rất dễ nhận biết bởi kích thước của chúng lớn hơn một số loài khác như tôm thẻ, tôm he nhưng nhỏ hơn tôm hùm, trung bình dài khoảng 3-6cm mỗi con và đồng thời khối lượng cũng lớn hơn so với các loại tôm khác, lên đến 650gr/con. Vỏ tôm dày gồm nhiều màu như đỏ, nâu, xám, xanh đan xen. Thịt Tôm Sú cũng dai và chắc hơn so với tôm thẻ.

Hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

Từ lâu, canxi được  đến là yếu tố thúc đẩy sự hình thành hệ xương sọ khỏe mạnh. Thiếu canxi có thể dẫn đến nhiều bệnh lý như loãng xương, nguy cơ mắc bệnh tim.

Trong 100g Tôm  có chứa tới 200mg canxi nên không quá khó để nói rằng Tôm Sú là một trong những thực phẩm quan trọng giúp bạn bổ sung canxi. Nguồn canxi chính của tôm là ở thịt chứ không phải vỏ như mọi người vẫn nghĩ.

Thịt Tôm là một trong những loại thực phẩm quan trọng có hàm lượng năng lượng cao và nhiều chất dinh dưỡng. Hàm lượng các chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất đạm sẽ rất cao.

Trong 100g Tôm  phải có 18,4g chất đạm, ngoài ra chất đạm trong hạt là đạm nguyên chất, rất lý tưởng cho sức khỏe. Vì vậy, ngoài sữa, trứng hoặc cá thì Tôm Sú là một thực phẩm cung cấp protein quan trọng khác mà bạn cần cân nhắc.

Mỗi ngày cần một lượng selen cần thiết để cung cấp cho cơ thể. Mặc dù t ít được đề cập, nhưng selen là chất hóa học có thể ngăn ngừa ung thư. Bằng cách ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư.

Với 100g Tôm Sú cung cấp cho cơ thể hơn 1/3 lượng selen cần thiết trong ngày. Bổ sung selen này giúp  loại bỏ và ngăn ngừa các kim loại nặng ra khỏi cơ thể .

Các món ngon từ Tôm Sú hấp dẫn

Tôm sú cháy tỏi

  • Tôm sú làm sạch, bóc vỏ chừa phần đầu và đuôi, khía lưng bỏ chỉ đen ướp cùng đường và dầu hào trong 20 phút.
  • Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ (1 củ ).
  • Cho dầu vào chảo và đun thật nóng, thả tôm vào chiên. 
  • Tôm chiên xong gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, tiếp tục cho phi thơm tỏi. Cho tôm đã chiên vào đảo đều, rắc thêm chút hạt tiêu hoặc chút bơ cho thơm ngậy.
  • Cuối cùng, xếp tôm ra đĩa, rắc tỏi lên trên trang trí.

Tôm sú nướng muối ớt

  • Tôm sú sau khi sơ chế xong, mang đi ướp với tỏi và ớt băm, 1 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột ngọt, nửa muỗng đường, nửa muỗng tiêu, nửa muỗng ớt bột, 2 muỗng tương ớt, 2 muỗng dầu ăn, đảo đều rồi để vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị.
  • Sau đó lấy xiên tre xiên thẳng từng con Tôm sú. Chuẩn bị bếp than hoa và 1 vỉ nướng. Khi lửa vừa đỏ hồng thì cho từng con Tôm sú lên vỉ, khi nướng nhớ để ý trở tôm đều tay, liên tục vì tôm rất dễ chín. Thịt tôm chín đều, bên ngoài có màu đỏ gạch, dậy mùi thơm từ muối và tôm là đạt.

Tôm sốt Thái

  • Tôm sú rửa sạch, cắt đầu, lột vỏ và khía lưng bỏ chỉ đen. Vắt lấy nước cốt 2 trái chanh rồi cho 1 muỗng cà phê mù tạt vào. Khuấy đều cho mù tạt tan ra trong nước cốt chanh. Sau đó đổ hỗn hợp này vào tôm ngâm 1 phút. Phần đầu Tôm  mang đi chiên vàng.
  • Phần sốt Thái: gừng gọt vỏ, thái lát mỏng, tỏi và ngò rí băm nhuyễn. Hành tím và sả xắt lát. Cho hết gừng, tỏi, sả, ớt và 10 muỗng cà phê đường vào máy xay. Sau đó, xay nhuyễn rồi đổ hỗn hợp này ra chén. Tiếp tục cho 5 muỗng canh nước mắm, 5 muỗng canh nước ấm, 1 muỗng canh bột ớt và vắt nước cốt 3 trái chanh vào rồi khuấy đều.
  • Cuối cùng, cho vào phần nước sốt 2 muỗng canh ngò rí rồi lại khuấy đều. Cuối cùng bày tôm ra đĩa, xếp theo hình vòng tròn và cho một ít rau xà lách lên phía trên cho đẹp. Rưới nước sốt lên phía trên rồi thưởng thức Tôm Sú sốt Thái.

KINFISH cung cấp Tôm Sú sỉ chất lượng 

KINGFISH là đơn vị cung cấp sỉ tôm sú đông lạnh chất lượng cao, giá tốt trên toàn quốc. Những chú tôm sau khi được bắt, ngay lập tức được cấp đông ngay, nhờ vậy mà tôm sú đông lạnh tại KINGFISH luôn giữ được độ tươi ngon tuyệt đối.

Ngoài Tôm Sú, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về hải sản nhập khẩu của KINGFISH tại website của chúng tôi: https://kingfish.vn/

KINGFISH cam kết:

+ Tất cả mặt hàng đều được nhập khẩu CHÍNH NGẠCH, giấy tờ đầy đủ.

+ Hàng hóa KHÔNG ngâm tẩy, hóa chất.

+ Công nghệ Frozen-live giữ nguyên chất lượng như tươi sống.

===================

GỌI NGAY để nhận báo giá cực tốt: 0567 338 333

ĐĂNG KÝ trở thành nhà phân phối, đại lý bán lẻ: kingfish.xnk@gmail.com

KINGFISH rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.