B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

Dịch vụ phân phối hải sản chuyên nghiệp của KINGFISH

Phân phối hải sản là một dịch vụ có từ lâu đời. Theo số liệu thống kê và dự đoán, thị trường hải sản tại Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các chuỗi siêu thị, nhà hàng ngày càng nhập khẩu rất nhiều nguồn hải sản đông lạnh.

Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp được nguồn thực phẩm đạt giá trị dinh dưỡng và tươi ngon. Duy trì được khả năng cung cấp hàng đều đặn là một yếu tố quan trọng để chọn nhà cung cấp. Tuy nhiên, dịch vụ phân phối hải sản của  KINGFISH có thể đáp ứng được điều này.

Dưới đây là 3 quy chuẩn về phân phối hải sản tại KINGFISH:

Phân phối hải sản đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy sản xuất

Trải qua mùa đại dịch covid vừa rồi, mọi người đã quan tâm tới tình trạng sức khỏe nhiều hơn. Vì vậy, tiêu chuẩn để xuất khẩu, buôn bán hải sản cũng từ đó mà khắt khe hơn. Nói về tiêu chuẩn hải sản thì có rất nhiều điều cần phải bàn.

Tại KINGFISH, quy trình kiểm tra trước khi phân phối hải sản tới các đại lý, nhà máy đều phải đạt chuẩn ở từng khâu sau:

  • Khâu phân tích thành phần hóa học trong hải sản
  • Khâu kiểm tra vi sinh
  • Khâu kiểm tra giá trị dinh dưỡng
  • Khâu giám định bao bì

Từng khâu sẽ được tiến hành trong quá trình khép kín, vô trùng. Nhằm đảm bảo nguồn hải sản cung cấp tới quý khách hàng là nguồn hải sản đạt chuẩn về dinh dưỡng. Không chứa vi sinh gây hại, không ngâm hóa chất bảo quản, không tăng trọng. Từ đó, giúp khách hàng tạo niềm tin về nguồn thực phẩm sạch, hải sản xanh trong mắt của người tiêu dùng.

Cạnh tranh giá cả trong việc phân phối

Từng kiện hàng mà KINGFISH phân phối đều qua từng bước kiểm định nghiêm ngặt và bảo quản kỹ lưỡng. Khâu cấp đông bằng công nghệ Frozen-live để giữ hải sản luôn đạt độ tươi ngon cùng với giá trị dinh dưỡng tuyệt đối.

Thêm vào đó, khâu đóng gói bằng phương pháp hút chân không và đựng hải sản bằng các thùng carton chuyên dụng được thực hiện nghiêm ngặt. Hải sản sẽ được bảo quản trong thời gian lâu hơn. Tất cả các khâu đều vì một mục tiêu duy nhất, đó là cung cấp, phân phối hải sản chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Vì vậy, chất lượng đi đôi với giá cả. Nhưng không có nghĩa KINGFISH sẽ thổi giá lên trời, ở đây chúng tôi không làm điều đó. KINGFISH đảm bảo rằng chi phí hải sản đã được cân đo đong đếm qua rất nhiều lần. Giá cả sẽ vô cùng cạnh tranh với các đối thủ khác. Tất cả nhằm mang tới cho quý khách hàng nguồn cung hải sản ngon, bổ, rẻ.

KINGFISH đảm bảo phân phối hải sản đúng quy cách, đều đặn

KINGFISH hiểu rằng khi ở vị trí của nhà phân phối, đại lý hay là ở một người tiêu dùng, hải sản luôn phải đúng quy cách. Tức nguồn hải sản ngài việc có giá trị dinh dưỡng cao, luôn tươi ngon thì phải luôn đạt chuẩn về kích thước của từng loại.

Hầu hết những nơi cung cấp hải sản không thể cung cấp nguồn hải sản luôn đồng đều về số lượng và cả hình dáng kích thước. KINGFISH nói không về điều đó. Bởi lẽ người tiêu dùng không quan tâm sản phẩm đã được chuẩn bị tốt trong bao lâu. Chỉ cần một lần không đạt yêu cầu, họ chắc chắn sẽ có cái nhìn không hề tốt về nơi cung cấp sản phẩm.

phân phối hải sản

Vì vậy, KINGFISH đảm bảo cung cấp, phân phối hải sản đúng hợp đồng. Nếu quý khách hàng yêu cầu cung cấp một loại hải sản a với chiều dài b và trọng lượng c thì KINGFISH luôn cung cấp đúng như vậy. Không hơn cũng không thiếu, mọi thứ phải đúng theo yêu cầu tới từng cm.

Mặc khác, KINGFISH cũng đảm bảo nguồn cung đều đặn. Nguồn cung hông bao giờ bị ngắt quãng, nguồn hàng luôn ổn định. KINGFISH nói không với việc hôm nay có hàng mà ngày mai lại không.

Lợi ích to lớn của dịch vụ phân phối hải sản tại KINGFISH

Chúng tôi xin được phép nhắc lại một lần nữa tới quý khách hàng. Tất cả mọi khâu và dịch vụ mà KINGFISH cung cấp đều vì mục tiêu thỏa mãn khách hàng. KINGFISH sẽ cung cấp cho quý khách hàng nguồn hải sản tươi ngon, ổn định, đúng quy cách và cực kỳ cạnh tranh về giá cả. Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng mà KINGFISH có.

KINGFISH có những lợi thế về chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo sau mà chúng tôi đã tạo nên. Khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm tại KINGFISH, bạn sẽ dễ dàng trong việc thu hút người tiêu dùng, đột phá doanh thu.

Bạn sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt người tiêu dùng về thương hiệu mà quý khách hàng đã và đang xây dựng. Đây là những lợi ích vô cùng to lớn mà không thể nào có thể diễn tả bằng lời được. KINGFISH rất vui khi được đồng hành cùng thương hiệu của quý khách hàng.

Vừa rồi, KINGFISH đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ phân phối hải sản chúng tôi. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về nguồn hải sản tươi ngon của KINGFISH qua đường link: https://kingfish.vn/.

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/King-Fish-110763581419338/

KINGFISH rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Săn hải sản quá khó? Hãy để KINGFISH lo!