B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Điều khoản bảo mật

Nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng khi truy cập vào website, KINGFISH luôn cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách bảo mật thông tin an toàn.
en

Lý do thu thập thông tin khách hàng

Khi khách hàng truy cập vào website của KINGFISH, các thông tin về địa chỉ IP và tên miền sẽ được trang web tự động lưu lại. Điều này sẽ giúp KINGFISH có thể nắm được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website. Từ đó, KINGFISH sẽ có thể đưa ra sự hỗ trợ chính xác và hoàn hảo nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

KINGFISH cam kết chỉ sử dụng các thông tin cá nhân thu thập được trong các trường hợp sau:

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại KINGFISH.

– Phục vụ cho việc giải đáp thắc mắc của khách hàng đối với các sản phẩm của KINGFISH.

– Cung cấp đến khách hàng thông tin về sản phẩm mới nhất của KINGFISH để mang đến trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất khi truy cập vào website.

– Sử dụng để thực hiện các bảng khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của KINGFISH.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được KINGFISH lưu trữ trên hệ thống của KINGFISH để nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ, khi đó thông tin sẽ được hủy theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Còn lại, tất cả các thông tin, dữ liệu sẽ được KINGFISH bảo mật an toàn trên hệ thống máy chủ của công ty.

Cam kết của KINGFISH trong việc bảo mật thông tin khách hàng

KINGFISH luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao nhất cho các thông tin của khách hàng khi truy cập vào hệ thống:

– Tất cả các thông tin được bảo mật trên hệ thống máy chủ với sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao. Điều này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng, tránh tình trạng bị ăn cắp thông tin hoặc thông tin bị sử dụng vào những mục đích không chính đáng.

– KINGFISH chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong các mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất.

– Nếu khách hàng không đồng ý với việc hệ thống lưu trữ thông tin có thể từ chối việc cung cấp thông tin cá nhân của mình. Với chính sách bảo mật thông tin an toàn, KINGFISH luôn cam kết mang đến niềm tin, sự hài lòng cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. KINGFISH đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết trong quá trình hỗ trợ cũng như thu thập thông tin.