B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
van-canh.le@kingfish.vn
135 Liên Phường, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

Quy trình vận chuyển hải sản của KINGFISH

.Ngoài những dịch vụ như đóng gói hay đông lạnh để cung cấp cho quý khách hàng lượng hải sản dồi dào về giá trị dinh dưỡng. Chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hải sản sẽ giúp quý khách hàng nhận được sản phẩm nhanh nhất có thể.

Như quý khách hàng đã biết, KINGFISH hiện đang vận hành dựa trên mô hình B2B chuyên cung cấp mặt hàng sỉ. Vì vậy việc vận chuyển đòi hỏi có quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, với mô hình chuỗi cung ứng hải sản đông lạnh thì càng cần quy trình vô cùng kỹ càng.

Dịch vụ vận chuyển hải sản tại KINGFISH

Khác với các loại mặt hàng, hải sản đông lạnh có nhiều yêu cầu và quy chuẩn khắt khe trong quá trình vận chuyển. Bởi vì khi vận chuyển sản phẩm đông lạnh, KINGFISH luôn chú trọng việc an toàn vận chuyển và đảm bảo được chất lượng của hải sản. Vì vậy đội ngũ vận chuyển của KINGFISH  luôn kiểm soát chặt chẽ quá trình giao và nhận hàng.

Hiện nay trên thị trường, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển các sản phẩm hải sản đông lạnh càng ngày càng tăng cao. Hải sản lại yêu cầu nhiệt độ môi trường xung quanh đạt chuẩn, đạt yêu cầu về quy trình bảo quản để giữ được độ tươi ngon. Vì vậy KINGFISH có 3 quy trình vận chuyển riêng, gồm vận chuyển tại kho, toàn quốc và đa quốc gia.

dịch vụ vận chuyển hải sản

1. Vận chuyển tại kho

Đây là dịch vụ sinh ra để áp ứng cho quý khách hàng có nhu cầu muốn nhận hàng ngay tại kho của công ty KINGFISH . Điều này sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc kiểm tra chất lượng hàng hóa. Chủ động được việc bảo quản hàng khi vận chuyển và cũng chủ động được cả về thời gian.

Việc vận chuyển tại kho sẽ mang lợi ích rất nhiều cho quý khách hàng. Từ việc chủ động quản lý được chất lượng hải sản mà còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

2. Vận chuyển toàn quốc

Như đã nói, việc vận chuyển hải sản thì luôn cần quy trình chặt chẽ. Tại KINGFISH, quy trình vận chuyển toàn quốc sẽ bao gồm 4 quy chuẩn:

Đóng gói hải sản đạt chuẩn

Như những thông tin đã truyền tải tại dịch vụ đóng gói ở đường link: Đóng gói hải sản nhập khẩu.KINGFISH sẽ tiến hành hút chân không hải sản và đóng gói vào các thùng carton chuyên dụng để vận chuyển đối với hải sản.

Nhiệt độ bảo quản hải sản đạt chuẩn

Ngoài Frozen-live công nghệ cấp đông hải sản tân tiến, việc giữ nhiệt độ trong quá trình vận chuyển là vô cùng quan trọng. Hệ thống làm lạnh trên các phương tiện vận chuyển luôn đảm bảo mức nhiệt độ từ -16⁰C đến -20⁰C. Đôi khi, nhiệt độ được tùy chỉnh để phù hợp với từng loại hải sản. Việc này giúp hải sản đạt được giá trị dinh dưỡng cao dù ở bất cứ đâu.

Quá trình vận chuyển đạt chuẩn

KINGFISH quan niệm rằng một chuyến hàng hoàn hảo thì hàng hóa cần phải được sắp xếp gọn gàng. Thứ tự lên xuống hàng hóa một cách khoa học. Hàng hóa hải sản phải được xếp sao cho có sự lưu thông luồng khí trong phương tiện vận chuyển. Như vậy giúp hải sản được làm lạnh đều.

Phương tiện vận chuyển tại KINGFISH là những xe tải, xe container làm lạnh chuyên dụng. Nhờ thế mà hải sản luôn nằm trong điều kiện nhiệt độ bảo quản tốt nhất. Tài xế điều khiển phương tiện phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Họ có nhiều kinh nghiệm lái xe vận chuyển. Đảm bảo hải sản được đưa tới tay khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Vận chuyển đa quốc gia

Quy trình vận chuyển và cung cấp sản phẩm cho đối tác nước ngoài không khác những quy trình vận chuyển đã nêu ở trên. KINGFISH có lợi thế về đội ngũ thông dịch viên, đội ngũ vận chuyển đa quốc gia và những đối tác lớn ở nước ngoài. Điều này giúp việc vận chuyển đa quốc gia tại KINGFISH được tối ưu về thời gian, công sức cũng như chi phí.

đông lạnh hải sản

Quy trình vận chuyển hải sản chuyên nghiệp tại KINGFISH

KINGFISH có đội ngũ vận chuyển sản phẩm hải sản đông lạnh chuyên nghiệp. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp các bước khi khách hàng yêu cầu vận chuyển sản phẩm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng từ quý khách

Ngay khi vừa tiếp nhận thông tin đơn hàng từ quý khách, đội ngũ KINGFISH sẽ liên hệ ngay cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức vận chuyển, quy trình vận chuyển.

Mặc khác, KINGFISH cũng sẽ cung cấp hình ảnh sản phẩm thực tế tại kho. Quý khách có thể xem tình trạng chất lượng và số lượng hải sản. Từ đó giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn.

Bước 2: Thương thảo giá cả

Giá vận chuyển đối với hải sản trong nước chắc chắn sẽ khác với giá ra nước ngoài. Giá cả được căn cứ vào trọng lượng, kích thước và địa chỉ giao hàng. Tuy nhiên KINGFISH luôn hỗ trợ cho quý khách hàng mức chi phí tối ưu nhất và cụ thể chi tiết nhất.

Bước 3: Vận chuyển hải sản thần tốc và giao hàng tận tay

KINGFISH sẽ lựa chọn các phương tiện vận chuyển phù hợp nhất cho từng kiện hàng mà quý khách hàng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển, hải sản luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

Ngoài ra, hải sản được bảo quản dưới môi trường nhiệt độ phù hợp. Làm vậy để giữ giá trị dinh dưỡng và độ tươi ngon. Nguồn hải sản sẽ được vận chuyển trong ngày. Ngay khi có đơn hàng và được nhân viên vận chuyển trao trận tay quý khách hàng.

Vừa rồi, KINGFISH đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển thần tốc của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về nguồn hải sản tươi ngon của KINGFISH qua đường link: https://kingfish.vn/.

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/King-Fish-110763581419338/

KINGFISH rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Săn hải sản quá khó? Hãy để KINGFISH lo!