B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

KINGFISH – Đóng gói hải sản nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, quy mô xuất nhập khẩu lượng hải sản vô cùng lớn. Việc vừa vận chuyển hàng nhanh chóng mà vẫn giữ được độ tươi ngon là một bài toán khó. KINGFISH sẽ đưa lời giải cho bài toán này. Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu quy trình đóng gói hải sản xuất nhập khẩu tại KINGFISH nhé!

các hải sản nhập khẩu

Dịch vụ đóng gói hải sản nhập khẩu chuẩn quốc tế tại KINGFISH

Hải sản đông lạnh thường là một cụm từ mang nghĩa tiêu cực khi được nhắc tới. Đó là quan niệm vốn đã lỗi thời từ lâu. Chúng ta không thể phủ nhận việc hải sản để lâu sẽ dễ gây ngộ độc, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nhưng đó là trường hợp hải sản không được bảo quản và đóng gói theo tiêu chuẩn.

Một sự thật rằng hải sản cũng giống như con người chúng ta, nước chiếm hơn 70% cơ thể. Vì vậy khi hải sản được cấp đông theo chuẩn nhiệt độ và đóng gói bảo quản đúng cách thì chúng sẽ giữ được nguyên vẹn. Chất dinh dưỡng được giữ như ban đầu dù cho có trải qua thời gian rất lâu đi chăng nữa.

Tại KINGFISH, chúng tôi có hẳn một nhà máy chuyên đóng gói hải sản nhập khẩu chuẩn quốc tế. Vì vậy, mà từng loài hải sản cung cấp tới quý khách luôn đạt giá trị dinh dưỡng cao và toàn vẹn nhất.

Quy trình đóng gói hải sản nhập khẩu tại KINGFISH

Đóng gói chân không

Đóng gói chân không là phương pháp dùng để bảo quản thực phẩm,dược phẩm, y tế ,thủy hải sản … phổ biến nhất. Việc đóng gói chân không giúp ích rất nhiều cho việc bảo quản được sản phẩm nói chung và hải sản nói riêng được tối ưu.

Tất cả loài sinh vật đều cần oxy để sống. Tuy nhiên chính oxy lại khiến các thực phẩm mau hỏng hơn vì quá trình oxy hóa. Đóng gói chân không chính là hút hết tất cả oxy ra khỏi bao bì chứa hải sản. Quá trình bảo quản này sẽ giúp thời gian hải sản nhập khẩu giữ được độ tươi ngon tăng lên gấp 2 gấp 3 lần so với điều kiện thường.

đóng gói hải sản nhập khẩu

Thùng carton đựng hải sản nhập khẩu của KINGFISH

Môi trường bảo quản hải sản vô cùng ẩm ướt bởi nhiệt độ cực kỳ thấp. Vì vậy KINGFISH bắt buộc các thùng carton đựng hải sản nhập khẩu không được thấm nước. Bởi vì nếu thùng carton bị mục nát, mềm rách sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới hải sản được đựng bên trong.

Để giữ độ tươi ngon của hải sản nhập khẩu, thùng carton phải đạt chất lượng cao.Vì lẽ đó, thùng carton đựng hải sản nhập khẩu của KINGFISH phải đạt những tiêu chuẩn quốc tế về xuất nhập khẩu hải sản như sau:

  • Thùng carton chống ẩm, chống nước ở cả 2 chiều.
  • Thùng carton có khả năng chịu lực, chịu được tác động lớn.
  • Thùng carton phải có nhiều kích thước khác nhau.
  • Thùng carton vừa kín vừa hở.
  • Thùng carton thân thiện với môi trường.

Các cam kết về quy trình đóng gói nhà KINGFISH

KINGFISH luôn nỗ lực vì lợi ích của quý khách hàng. Mọi việc chúng tôi làm đều vì chất lượng sản phẩm. Việc quy chuẩn cho từng thùng carton đựng hải sản cũng vậy.

  • Thùng carton đảm bảo chống ẩm, chống nước ở cả 2 chiều giúp cho môi nhiệt độ bảo quản hải sản đạt tiêu chuẩn. Thùng giữ được sự khô ráo nhất định, tránh hỏng hóc, ôi thiu sản phẩm.
  • Thùng carton chịu được lực tác động cao: Trong quá trình vận chuyển không thể nào tránh khỏi trường hợp va đập hàng hóa. Vì vậy mà thùng carton chịu được lực tác động cao có thể bảo vệ được lượng hải sản tươi ngon ở bên trong.
  • Thùng carton đa dạng về kích thước đáp ứng theo được nhu cầu của từng khách hàng, cả về số lượng hải sản mà khách hàng yêu cầu cũng như loại hình vận chuyển.
  • Thiết kế thùng carton có đủ độ thoáng để hải sản không bị ám mùi nhau và không bị hỏng hóc là một lợi thế từ KINGFISH. Hơn thế nữa, chất liệu chế tạo thùng carton phải đạt chuẩn về an toàn. Không pha hóa chất hay chất tẩy rửa. Vì hải sản là nguồn thực phẩm và KINGFISH chú trọng cả tới từng bữa ăn, từng giá trị dinh dưỡng cung cấp tới cho quý khách hàng.

thùng carton hải sản

Tất cả là vì khách hàng

Dịch vụ đóng gói hải sản nhập khẩu tại KINGFISH gồm hai quá trình vô cùng quan trọng. Gồm có đóng gói chân không và tiêu chuẩn thùng carton đựng hải sản đạt chuẩn quốc tế. Tất cả đều vì lợi ích, đều mang tới cho quý khách hàng nguồn hải sản đạt chuẩn về giá trị dinh dưỡng. Hải sản tươi ngon, hình dáng nguyên vẹn được cung cấp đều.

Quý khách hàng đã cùng tìm hiểu về dịch vụ đóng gói của chúng tôi. Nhưng đó chưa phải là tất cả. KINGFISH còn rất nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất mà không nơi nào có thể. Kính mời quý khách hàng tham khảo thêm về dịch vụ cấp đông hải sản bằng công nghệ tân tiến nhất trên thế giới hiện tại qua đường link…..

KINGFISH rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Việc gì khó hãy để KINGFISH lo!