B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

Frozen-live – Công nghệ cấp đông hải sản tươi sống từ KINGFISH

Không phải đơn vị nào cũng cấp đông hải sản đúng cách, đúng quy trình. Có khá nhiều phương pháp bảo quản hải sản ngay sau khi đánh bắt. Điển hình như ướp đá, phơi khô hoặc bảo quản bằng muối. KINGFISH xin khẳng định đấy là những phương pháp đúng nhưng chưa tối ưu. Bằng chứng là chỉ có 60% lượng hải sản đánh bắt về đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu. Phần còn lại là dùng để bán hàng tươi ngay cho người tiêu dùng tại bến cảng.

Nhằm mang lại thường xuyên lượng hải sản dồi dào để cung cấp hàng đều cho quý khách hàng. Tàu đánh bắt hải sản nhà KINGFISH luôn đánh bắt xa bờ và đi trong thời gian dài. Vì vậy, hải sản khi được đánh bắt lên sẽ đưa ngay đi cấp đông nhanh chóng theo tiêu chuẩn của từng loài để giữ được độ tươi ngon.

Frozen-live – Công nghệ cấp đông hải sản tươi sống là gì?

Frozen-live là công nghệ cấp đông hải sản tiên tiến của nhà KINGFISH. Đây là phương pháp làm hạ nhiệt độ của thực phẩm xuống đến mức đông lạnh trong thời gian rất ngắn. Nhờ đó, hải sản vừa đánh bắt xong có thể giữ được hình dáng, độ dinh dưỡng, tươi ngon trong thời gian rất dài.

Tất nhiên, nơi KINGFISH cấp đông hải sản không phải là ướp đá cũng không là phơi khô hay ướp muối. Chúng tôi cấp đông hải sản bằng một hệ thống làm lạnh được lắp trên tàu đánh bắt cá.

 

Frozen-live là công nghệ cấp đông tiên tiến nhất hiện nay

Frozen-live là công nghệ cấp đông tiên tiến nhất hiện nay

Đặc điểm kho lạnh của công nghệ cấp đông hải sản Frozen-live

Kho lạnh trên tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với những máy làm lạnh chuyên dụng. Mặc khác, kho lạnh cũng được thiết kế cách nhiệt, chịu được sự ăn mòn của muối biển. Diện tích rộng rãi sẽ đáp ứng tốt việc bảo quản hải sản.

Trong kho lạnh, những giá kệ xếp hải sản được thiết kế bằng vật liệu phù hợp với công việc. Giá kệ không gỉ, bền bỉ, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa hải sản.

Giá trị của công nghệ cấp đông hải sản Frozen-live

Công nghệ cấp đông hải sản Frozen-live mang lại lợi ích khổng lồ dành cho các đơn vị sử dụng loại sản phẩm này:

  • Nguồn hải sản tươi sống tại điểm cung cấp như siêu thị, chợ có chất lượng tươi ngon nhưng giá thành vô cùng cao. Còn hải sản sử dụng công nghệ cấp đông như Frozen-live không những mang giá trị dinh dưỡng. Mà còn giữ hình dáng tương đương với giá thành thấp hơn nhiều. Nguồn hải sản cũng đa dạng loài và số lượng cung cấp.
  • Quý khách hàng có thể cấp đông hải sản bằng cách đưa vào ngăn đông tủ lạnh. Thế nhưng việc này không hiệu quả dài lâu, nguồn hải sản dễ bị hư hơn nếu không bảo quản đúng cách. Công nghệ cấp đông hải sản Frozen-live sẽ làm hết mọi việc cho quý khách hàng. Hải sản được cấp đông có thể dùng sau khi bỏ ngăn đông tủ lạnh ở thời gian dài.
  • Công nghệ cấp đông hải sản Frozen-live còn giúp cho việc vận chuyển hải sản thuận lợi hơn. Bởi lẽ, khi vận chuyển hàng hải sản còn sống, cần rất nhiều thiết bị chuyên dụng khác được lắp đặt lên phương tiện vận chuyển. Riêng với hải sản đã được cấp đông thì không cần, điều này thực sự vô cùng tiện lợi.

Frozen-live là công nghệ cấp đông hải sản tân tiến nhất thế giới

Chúng tôi mong muốn đảm bảo chất lượng tươi ngon mỗi ngày của KINGFISH khi giao đến tay người sử dụng. Frozen-live là phương pháp được chúng tôi tin tưởng sử dụng bởi ưu điểm riêng. Mặc khác, đây là công nghệ tân tiến nhất được áp dụng bởi những tập đoàn lớn trên giới. KINGFISH vô cùng tự hào khi sở hữu công nghệ này.

Nhờ Frozen-live mà KINGFISH có thể đáp ứng được số lượng hải sản lớn, tươi ngon và nguyên vẹn khi vận chuyển đi xa. Thời gian vận chuyển hàng hóa được rút ngắn, giúp quý khách hàng luôn nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Chưa hết, KINGFISH luôn luôn kiểm duyệt chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đến khách hàng.

Như đã khẳng định, tất cả điều mà KINGFISH làm đều vì mục đích đảm bảo nguồn cung mang chất lượng tốt nhất đối với quý khách hàng. 

Hải sản nhập khẩu tươi ngon

Đảm bảo chất lượng tươi ngon mỗi ngày, hải sản của bạn cứ để KINGFISH lo!