B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
B2B: 0567 338 333 B2C: 0983 532 532
info@kingfish.vn
136 Đường D3, Phước Long B, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM
en

Nguồn cung hải sản chính ngạch tại KINGFISH

Nguồn cung hải sản chính ngạch là điều mà KINGFISH luôn duy trì và đáp ứng tới quý khách hàng. KINGFISH đã nỗ lực và vô cùng tự hào khi trở thành đối tác trực tiếp của những quốc gia xuất khẩu hải sản chính ngạch lớn nhất thế giới.

Vì vậy, nhờ nguồn cung hải sản chính ngạch mà KINGFISH được quý khách hàng tại Việt Nam và ngoài nước tin dùng. Từng kiện hàng thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp.

Xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về nguồn cung hải sản chính ngạch tại KINGFISH nhé!

Nguồn cung hải sản chính ngạch là gì?

Nguồn cung hải sản chính ngạch là hình thức mua bán hải sản mang tính quốc tế và dành cho tất cả mọi người. Việc mua bán và tìm nguồn cung hải sản chính ngạch được tổ chức, diễn ra giữa người mua và người bán tại 2 quốc gia khác nhau trên thế giới. Bất cứ ai đều có thể mua bán hải sản theo hình thức này. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện về nhu cầu và tài chính pháp lý. Tất nhiên, KINGFISH cũng không ngoại lệ.

nguồn- cung -hải sản- chính -ngạch

Ưu điểm nguồn cung hải sản tại KINGFISH

KINGFISH đáp ứng đủ và tốt các điều kiện về tài chính pháp lý. KINGFISH còn là đối tác trực tiếp của hàng loạt nguồn cung hải sản chính ngạch khổng lồ từ những quốc gia xuất khẩu hải sản lớn nhất thế giới.

Các quốc gia được chúng tôi lựa chọn như Oman, Ấn Độ, Pakistan, Philippines,…. Cùng một số quốc gia khác có tiềm lực hải sản vô cùng lớn khác. Không vì các quốc gia nổi tiếng, chúng tôi lựa chọn hải sản ở các đất nước vì chất lượng.

Nhờ nguồn cung hải sản chính ngạch mà KINGFISH có thể mang tới cho bạn rất nhiều ưu thế khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

Nguồn hải sản chính ngạch đa dạng, đa loài

KINGFISH là đối tác của rất nhiều quốc gia phát triển mạnh về hải sản. KINGFISH có thể cung cấp cho quý khách hàng không chỉ rất nhiều loài hải sản mang độ dinh dưỡng dồi dào mà còn vô cùng quý hiếm.

Là loài mang biệt danh là vua của loài cua – cua King Crab. Chúng có những thớ thịt tươi ngon, săn chắc mang phong cách hoàng gia. Cho tới loài cá quý hiếm Mahimahi vô cùng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Thậm chí loài mực ống Loligo chỉ có thể săn bắt tại châu Phi.

Tất cả đều có tại KINGFISH, những loài hải sản từ cao cấp tới quý hiếm. Những loài hải sản đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút thực khách luôn luôn có mặt tại KINGFISH.

Chi phí vô cùng cạnh tranh nhờ nguồn cung hải sản chính ngạch

Người Việt ta rất muốn khám phá, tìm hiểu văn hóa phương Tây. Tuy nhiên, hàng ngoại thường có chi phí vô cùng cao. Đây là điều luôn nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người.

Mặc khác, những đơn vị nhập khẩu cũng dựa vào yếu tố hàng ngoại mà đẩy giá lên cao ngút ngàn. Giá cả đi rất xa với giá trị thật của sản phẩm. KINGFISH thì không như vậy, nguồn hải sản chính ngạch tại công ty chúng tôi có chi phí vô cùng cạnh tranh.

Bởi lẽ, KINGFISH là đối tác của các quốc gia hải sản lớn trên thế giới. Vì vậy nguồn hàng 100% không qua bất kỳ trung gian nào. Từ đó, KINGFISH có thể “trả giá” hải sản. Nhằm giúp quý khách hàng có thể mua hải sản chính ngạch với chi phí mềm nhất với chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.

Nguồn cung hải sản chính ngạch chất lượng

Đi đầu trong việc nhập nguồn hải sản, KINGFISH có thể chọn lọc được nguồn cung mang chất lượng sản phẩm cao, dồi dào. Từ đó luôn luôn có hải sản chất lượng cao để cung cấp cho khách hàng.

Không những vậy, công nghệ hiện đại Frozen-live được KINGFISH áp dụng còn giúp cấp đông hải sản. Từ đó giữ được độ tươi ngon, đảm bảo dưỡng chất và nguyên vẹn hình dáng của hải sản.

Mặc khác, KINGFISH có đội ngũ chuyên kiểm định về chất lượng hải sản với các đối tác nước ngoài. Nếu sản phẩm không đạt chỉ tiêu chất lượng đã đề ra, KINGFISH sẽ không nhận hàng. Và đề nghị các đối tác nước ngoài bồi thường theo đúng hợp đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ được quyền lợi của quý khách hàng.

Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp hải sản đạt được chất lượng cao cho quý khách hàng. Đa dạng sản phẩm với chất lượng tươi ngon sẽ được trao tận tay quý khách hàng của chúng tôi.

Vừa rồi, KINGFISH đã mang tới cho quý khách hàng những kiến thức sơ lược nguồn cung hải sản.  Quý khách hàng sẽ chọn được sản phẩm chất lượng với chi phí thấp. Đồng thời còn luôn giữ được nguồn hàng ổn định.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm kiếm thêm về nhiều loại hải sản tại KINGFISH. Các phương pháp chế biến hải sản tại Website của KINGFISH qua đường link: https://kingfish.vn/

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thơm ngon, giá hợp lý và đảm bảo an toàn.